ƯU ĐÃI 20% ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU ĐIỀU HÒA FUJITSU

ƯU ĐÃI 20% ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU ĐIỀU HÒA FUJITSU

ƯU ĐÃI 20% ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU ĐIỀU HÒA FUJITSU

ƯU ĐÃI 20% ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU ĐIỀU HÒA FUJITSU

ƯU ĐÃI 20% ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU ĐIỀU HÒA FUJITSU
ƯU ĐÃI 20% ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU ĐIỀU HÒA FUJITSU
Chăm sóc khách hàng: 1800 58 58 10

Trung tâm bảo hành:

services@rmc-aircond.vn 1800556860 / 1900638340

===>[HOT] ƯU ĐÃI 1 ĐỔI 1 ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU ĐIỀU HÒA FUJITSU

Thương hiệu điều hòa không khí Fujitsu Nhật Bản vừa cho áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 cho dòng sản phẩm Inverter thế hệ mới R32 suốt thời gian bảo hành như một bảo chứng cho chất lượng. 

 

Fujitsu tiên phong trong công nghệ mới, thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng

Thành lập từ năm 1936, thương hiệu điều hòa không khí Fujitsu Nhật Bản nhanh chóng chiếm được sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, dòng máy lạnh Inverter chiếm top 5 thị phần, cùng với sự tham gia của RMC - nhà phân phối chính thức của Fujitsu trên quốc gia này.

 

Với tiêu chí “Creation of Comfort”, Fujitsu General không ngừng hoàn thiện sản phẩm lẫn dịch vụ để có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trong suốt nhiều năm phát triển, Fujitsu General lấy yếu tố thân thiện với môi trường và sự thoải mái cho người sử dụng làm tiền đề cho các nghiên cứu khoa học, sử dụng môi chất lạnh R32 để tăng hiệu suất cho hệ thống điều hòa không khí, vừa giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mỗi không gian gia đình. Ngoài việc điều khiển nhiệt độ, điều hòa Fujitsu còn giúp kiểm soát lưu lượng và chất lượng không khí, đặc biệt là độ ồn thấp.

 

Đến Việt Nam, Fujitsu General tiếp cận người tiêu dùng thông qua Công ty TNHH TM & DV RMC. Đây cũng là đại diện phân phối chính thức của Fujitsu General, thay mặt thực hiện các công tác chăm sóc khách hàng và hỗ trợ dịch vụ. Khi giao dịch tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

 

 

Giải nhiệt mùa hè với máy điều hòa Inverter thế hệ mới

Trong và sau thời gian cách ly xã hội vì dịch tễ Covid 19, các công tác làm việc tại nhà khiến bạn đang phải đối diện với tình trạng da bị khô, nứt nẻ và bị viêm họng, đau rát cổ hay khó thở khi phải sống trong điều hòa suốt ngày dài, hệ thống điều hòa kém chất lượng gây nhiễu loạn âm thanh, hao phí thu nhập gia tăng thất thường. Thì nay, Fujitsu General mang đến giải pháp cho bạn với chiến dịch “Giải Nhiệt Mùa Hè” cùng máy lạnh Inverter thế hệ mới. Khi mua điều hòa Inverter Gas R32 mới cùng với chính sách “1 đổi 1" nếu phát hiện lỗi sản xuất trong suốt thời gian bảo hành, bạn dễ dàng sở hữu một sản phẩm công suất làm lạnh mạnh mẽ, mở rộng dãy nhiệt độ ngoài trời từ 46 – 52°c, mang đến nguồn khí mát lành ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

 

 

 

 

Hơn thế nữa, dòng máy này còn được tùy chọn với tích hợp các tính năng tinh lọc không khí kháng khuẩn gây hại, khử mùi hôi cho phòng. Các nguy cơ bụi PM2.5 xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe cũng sẽ được giảm thiểu ở mức tối đa. Bộ lọc làm sạch không khí với hình dạng các nếp gấp, kích thước chỉ từ 0.3 ~ 2.5 µm, giúp không khí nhà bạn luôn trong lành, bảo vệ cả hệ hô hấp của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Một ưu điểm lớn có thể kể đến của điều hòa Fujitsu Inverter thế hệ mới đó chính là hoạt động bền bỉ với mức tiêu hao điện năng thấp. Dòng sản phẩm của Fujitsu đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 có giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng.

 

Trong thời gian chờ giãn cách ly dịch Covid-19, khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm tại Công ty RMC – nhà phân phối chính thống của Fujitsu General thông qua Hotline 1800 58 58 10 hoặc mua sắm trực tuyến tại http://rmc-aircond.vn/ .

 

Hãy để điều hòa không khí Fujitsu chăm sóc sức khỏe, đời sống sinh hoạt của bạn vào những ngày oi bức ngay trong chính gia đình mình.

Hot sale