dịch vụ của RMC

dịch vụ của RMC

dịch vụ của RMC

dịch vụ của RMC

dịch vụ của RMC
dịch vụ của RMC
Chăm sóc khách hàng: 1800 58 58 10

Trung tâm bảo hành:

services@rmc-aircond.vn 1800 55 68 60

Dịch Vụ Của Công Ty RMC

Tư vấn :

  • Với những kiến thức chuyên sâu (được đào tạo cơ bản từ trường lớp chuyên ngành, tài liệu  và các hãng sản xuất). Cộng với  kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều hòa không khí.
  • Quý khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp tất cả những vấn đề trong lĩnh vực điều hòa không khí. Như việc chọn loại máy lạnh phù hợp với không gian, loại thương hiệu Fujitsu chất lượng phù hợp với chi phí và mục đích đầu tư. Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách vận hành và sử dụng sao cho tối ưu nhất.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn Giải pháp kỹ thuật, phương án thiết kế, lựa chọn Sản Phẩm cho phù hợp với công năng sử dụng công trình mà mình đã, đang, hoặc dự kiến triển khai sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp: Các thông tin về sản phẩm, thương hiệu, công nghệ và tài liệu ( mới, đang phổ biến, và sản phẩm cũ) để tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn.

 

Thiết kế:

Khách hàng đến với Fujitsu sẽ được thiết kế hệ thống điều hòa không khí miễn phí chuyên nghiệp với những yếu tố nổi bật là:

  • Tận tình phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp
  • Thiết kế tối ưu, phương án và giải pháp hiệu quả nhất
  • Để Khách hàng sẽ nhận được những bản vẽ thiết kế tối ưu phù hợp với tòa nhà và mục đích sử dụng.

    

 

Cung cấp:

Fujitsu với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực điều hòa không khí và mối quan hệ tốt từ các hãng sản xuất và hệ thống đại lý phủ khắp cả nước. Fujitsu sẽ cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng với số lượng lớn.

 

  1. Hệ thống điều hòa không khí Trung Tâm VRF
  2. Điều hòa dân dụng
  3. Điều hòa Multi

 

Hot sale